Cách chọn 1 sim số đẹp, phong thủy – Sim số 0944123456 giá 12 tỷ 290 triệu

Ý nghĩa sim phong thủy số đẹp

Bạn đã từng thắc mắc tại sao có nhiều người không ngại chi hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng vào chiếc sim điện thoại nhỏ bé? Chắc hẳn những chiếc sim này phải có giá trị và ý nghĩa vô cùng lớn cho người sử dụng. Vậy giá trị của những sim số phong thủy là gì? Cách chọn 1 sim số đẹp phong thủy ra sao? Sim số 0944123456  có phải là sim phong thủy tốt hay không? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Cách chọn 1 sim số đẹp phong thủy

Sim phong thủy mang đến cho bạn điều gì?

Ngày nay, một số sim không chỉ đơn thuần là một cách để liên lạc với những người khác. Đặc biệt là sim phong thủy còn chứa đựng nhiều yếu tố giá trị.

Sự lựa chọn các con số một cách có chủ ý rồi sắp xếp lại theo một trật tự nhất định nên sim số phong thủy có khả năng mang lại may mắn và nguồn năng lượng tích cực cho những ai sở hữu chúng.

 • Trong công việc: Con đường công danh rộng mở, liên tục thăng tiến.
 • Trong cuộc sống: Có quý nhân phù trợ. Luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng thành công.
 • Trong tình yêu: Hạnh phúc vững bền.
 • Trong các mối quan hệ khác: Nồng hậu, gắn kết mối quan hệ giữa các bên.

Sở hữu một chiếc sim đẹp thì người sở hữu lại có thêm nguồn năng lượng siêu nhiên thúc đẩy cuộc sống của mình tiến lên mãi. Ngược lại, nếu chẳng may sử dụng một số sim không hợp mệnh thì có thể sẽ làm tiêu tán gia sản, gia đình đổ vỡ, anh em bất hòa.

Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất

Những người chơi sim chuyên nghiệp vẫn truyền tai nhau cách chọn 1 sim số đẹp phong thủy hợp mệnh. Trong đó số sim cần hội tụ 3 yếu tố:

 •  Thuyết ngũ hành sinh – khắc. Mỗi người đều có một bản mệnh tương ứng với các yếu tố cấu thành vũ trụ là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
 • Chọn sim phong thuỷ tương sinh với bản mệnh. Tùy theo bản mệnh của mỗi người mà họ sẽ có những con số may mắn riêng. Cụ thể: Mệnh Thủy hợp với các số 3, 4, 6 và 7; mệnh Hỏa hợp với các số 3,4,2 và 8; mệnh Mộc hợp với các số trong mệnh Thủy và mệnh Hỏa; mệnh Kim hợp với các số 2, 8 và 1; mệnh Thổ hợp với các số 9,2 và 8.
 • Nút sim đẹp. Để tính được số nút sim, ta tiến hành cộng tất cả các số lẻ trong dãy số sim lại. Kết quả cuối cùng sẽ có 2 chữ số, ta lấy chữ số hàng đơn vị và đối chiếu với bảng ý nghĩa của các con số dưới đây.
Các con số sim và ý nghĩa của chúng
Các con số sim và ý nghĩa của chúng

Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay

Sau khi tìm hiểu cách chọn 1 sim số đẹp phong thủy thì tìm hiểu thêm về xu hướng trọn sim sẽ giúp cho quá trình này thêm phần hoàn thiện.

 Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây là tiêu chí phổ biến nhất trong xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay. Ưu điểm là bạn sẽ chọn được số sim mang lại điềm lành. Nhược điểm là đa số các sim hợp tuổi sẽ có giá cao hoặc khó nhớ. Ngược lại, những sim rẻ, hợp tuổi nhưng lại có con số khó nhớ.

⦁  Chọn sim phong thủy theo mệnh: Bản mệnh được chia thành các yếu tố như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi người đều có một bản mệnh tương sinh, dựa vào đó mà có thể tìm ra số sim phù hợp. Ưu điểm của xu hướng này linh động, dễ tìm, số thường rất dễ nhớ và phù hợp với khả năng tài chính của số đông.

 Chọn sim phong thủy theo giá: Là một người tiêu dùng thông minh, cách chọn theo sim luôn đem lại giá thành tốt mà lại vô cùng hiệu quả.

Giá sim số 0944123456 là bao nhiêu?

Sau những luận giải trên thì ta có thể phân tích giá trị của số sim 0944123456.

 • Tổng hòa các con số trong dãy 0944123456 đều chứa những ý nghĩa tốt lành.
 • 123456: Số tiến đơn gồm 6 số cực kỳ hiếm gặp. Dãy số này tượng trưng cho khát vọng vươn lên đến những khát khao lớn lao, tầm vóc không ngừng mà không gì có thể ngăn cản.
 • 094: Đầu số này có ý nghĩa cầu chúc sức khỏe dồi dào, bốn mùa trường thọ.
 • 0944123456 nếu phân tách ra sẽ được 2 nhóm số lẻ và số chẵn với số lượng tương đương. Như vậy đây là dãy số cân bằng âm dương, là dãy số tốt.
 • Tỉ lệ tương sinh cao giữa các con số giúp điểm Ngũ hành của dãy số này nổi bật.
 • Nút sim là 8, con số gần với điểm tuyệt đối là 9. Như vậy số nút của sim số này là rất tốt.

Với những ý nghĩa đặc biệt giúp mang lại phú quý, mở rộng đường đón vinh hoa bền vững muôn thuở như vậy nên giá trị của sim số 0944123456 là 12 tỷ 290 triệu đồng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã biết cách chọn chọn 1 sim số đẹp. Quả vậy, “0944123456” là sim số đẹp và có nhiều ý nghĩa phong thủy giá trị sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì không những nó sẽ giúp bạn chọn được nhưng chiếc sim với số điện thoại đẹp mà còn đáp ứng được nhu cầu mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Xem thêm: Sim số 0986123456 giá 15 tỷ là sim phong thủy tốt?

Liên hệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *