Giải mã sim tiến 0944123456 giá 12 tỷ 900tr mang lại tài lộc, may mắn?

Giải mã sim tiến lên

Nếu đang băn khoăn không biết mua sim nào đẹp thì sim tiến lên sẽ là một lựa chọn phù hợp. Lý do là bởi sim tiến lên thường phù hợp với túi tiền lại có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đối với giới doanh nhân thì sim số tiến lên như một chiếc bùa hộ mệnh giúp họ làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Vậy sự thật về sim tiến lên có như thế không? Giải mã sim tiến lên 0944123456 có mang lại tài lộc, may mắn?

Khái quát về sim tiến 123456

Sim tiến lên là một chiếc sim có dãy số gồm các số đuôi có giá trị tăng dần liên tiếp liền kề. Ví dụ: Số sim có các số đuôi 123, 2345, 56789…. là sim số tiến lên.

Một sim số tiến lên thường có từ 3 đến 6 số tăng tiến liền kề. Trong đó sim số tiến lên có 3 số là rẻ nhất và cũng dễ tìm nhất. Số lượng số tiến càng nhiều thì càng nâng tầm giá trị của sim.

Ngoài ra thì nếu số cuối của sim số là 9 thì sẽ được cộng thêm điểm đại cát. Ngược lại, nếu số đuôi càng nhỏ hoặc kết thúc bằng số 4 thì bị coi là điềm không tốt.

Sim số 0944123456 là dãy 6 số tiến cực kỳ hiếm và giá trị. Con số 123456 tượng trưng cho khát vọng vươn lên không ngừng để đạt tới thành công và tới những điều lớn lao. Từ đó giúp người sở hữu gặt hái nhiều tiền tài, may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 123456 trong đời sống

Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng
Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng

Từng con số không chỉ là số đếm thông thường mà còn có những ý nghĩa đặc biệt. Theo dân gian, các con số còn là biểu tượng cho một con vật, sự vật hay sự việc trong cuộc sống. Còn trong tiếng Hán, các con số được phát âm lên có thể biểu thị cho sự may mắn hoặc là điềm dữ. Vận dụng phương pháp này, ta có thể giải mã sim tiến lên một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Số1: Số 1 có ý nghĩa là số sinh, sự khởi đầu. Nó còn bao hàm sự sinh sôi nảy nở, trơn tư trong đời sống.
 • Số 2: Đây là con số của sự cân bằng, nhân đôi. Cũng vì lẽ đó mà người Hán có câu “song hỷ lâm môn” là vậy. 
 • Số 3: Số 3 có ý nghĩa là “tài”. Tài trong tiền tài, tài đức…
 • Số 4: Thường được xem là con số xui xẻo do phát âm nghe gần giống với “tử”. Nhưng theo khoa học thì thực chất số 4 lại có nhiều ý nghĩa tích cực. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời…
 • Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Trong Kinh Thi, số 5 còn đại diện cho khí phách của người quân tử “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”. Trong cuộc sống, nó là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.
 •  Số 6: Phát âm là “lục”, nghe giống với “lộc” trong phát lộc. Số 6 tượng trưng cho tiền tài vào như nước, công việc suôn sẻ, trơn tru. 

Giải mã sim tiến 0944123456

Từ cách tính ở trên ở trên, có thể phân tích ý nghĩa của số sim 0944123456 như sau:

 • Từng con số trong dãy 0944123456 đều chứa những ý nghĩa tốt lành. Cầu chúc cho người sở hữu gặp may mắn trong công việc, cuộc sống và tình duyên.
 • 123456: Số tiến đơn gồm 6 số cực kỳ hiếm gặp. Tượng trưng cho những bước chân không ngừng tiến về phía trước để chạm đến những điều lớn lao. Đồng thời sự tiếp nối liên tục giữa các con số cho thấy người sỡ hữu sẽ được quý nhân phù trợ. Trên con đường đến với thành công sẽ không có thế lực nào có thể cản trở được.
 • 094: Đầu số này có ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, bốn mùa trường thọ
 • Ngoài ra, nếu luận số theo phép tính thì số sim 0944123456 cũng có tính dung hòa với vạn vật. Tỉ lệ số chẵn và số lẻ của dãy số là bằng nhau nên Âm dương cân bằng. Tỉ lệ tương sinh cao cũng giúp điểm ngũ hành của dãy số có điểm lành vượt trội. Quẻ Chủ tốt và Quẻ Hỗ đại cát càng minh chứng cho sự may mắn của nó.

Sim tiến 0944123456 có giá bao nhiêu?

Với sim số đẹp và có ý nghĩa như 0944123456 thì giá trị của nó là rất lớn. Tuy nhiên, chúng tôi thiết nghĩ mức giá 12 tỷ 900 triệu đồng là hợp lý cho những người hữu duyên. 

Trên đây là những thông tin về giải mã sim tiến lên và các vấn đề liên quan. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, giúp hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Hóa giải quẻ xấu bằng sim phong thủy 0986123456 giá 15 tỷ đồng?

Liên hệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *