Giải mã ý nghĩa sim phong thủy số đẹp 0986123456 giá 15 tỷ

Sim phong thủy số đẹp

Số sim bạn đang sử dụng nói lên nhiều điều về bạn. Nhưng liệu số sim đó có hợp với vận mệnh, mang lại may mắn, vượng khí hay không? Ý nghĩa của sim phong thủy 0986123456 là gì? Tại sao sim số phong thủy 0986123456 lại giá trị đến thế? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Như thế nào là sim số đẹp?

Thời nay, chiếc điện thoại đã trở thành vật bất ly thân với mỗi người. Vì thế, lựa chọn một chiếc sim đẹp vừa thể hiện mình, vừa nâng tầm giá trị bản thân là điều nên được chú ý. Đặc biệt là với các doanh nghiệp và giới doanh nhân.

Số sim của bạn có thể nói lên bạn là ai, bao nhiêu tuổi, tính cách, tương lai sự nghiệp bạn sẽ đi về đâu. Nghe thật khó tin nhưng điều này lại hoàn toàn có thể xảy ra.

Để xem ý nghĩa số điện thoại của mình có phải là một sim số đẹp hay không thì dựa vào các số đuôi của điện thoại. Mỗi một con số lại có ý nghĩa riêng. Khi đứng gần nhau, chúng lại mang theo một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Ý nghĩa các con số trong số sim

Dựa theo phiên âm tiếng Hán Việt của các con số mà từ xa xưa, người ta đã vận vào đó những biểu tượng tốt xấu khác nhau.

 • 1: Nhất, nghĩa là độc nhất, duy nhất.
 • 2: Nhị, tiếng Hoa đọc là mãi trong mãi mãi. Biểu thị cho sự vững bền trường cửu.
 • 3: Tam, hay còn đọc là tài trong tài đức, tiền tài. Biểu tượng cho tài trí hơn người.
 • 4: Tứ, được đọc chệch thành tử nên nhiều người xem đây là con số xui xẻo. Tuy nhiên, nếu hiểu rộng hơn thì 4 còn là con số của vũ trụ; bởi nó đại diện cho 4 mùa, trời đất có 4 phương, 4 đức tính cao đẹp cần có ở một con người, 4 loài cây đẹp nhất…
 • 5: Ngũ hoặc ngủ. Đây là con số nằm giữa dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 nên được xem là mang đến sự hài hòa và cân bằng.
 • 6: Lục, được đọc thành lộc. Ngụ ý mang đến lộc lá, vinh hoa.
 • 7: Thất, từ này thường được hiểu là thất trong thất bại, thất bát. Nhưng xa hơn thế, thất còn có ý nghĩa là tăng trưởng một cách nhanh chóng.
 • 8: Bát được đọc chệch là phát trong phát tài, phát lộc. Con số 8 là biểu tượng cho sự phát triển, phú quý sum vầy.
 • 9: Cửu trong trường cửu, chỉ sự vô tận, mãi mãi.

Ý nghĩa các con số khi được ghép với nhau

"Ý

Từ cách đọc trên cộng với những quan niệm dân gian, quan niệm về vũ trụ mà khi đứng cạnh nhau, các con số lại có những ý nghĩa riêng vô cùng thú vị. Ví dụ:

 • 68 là phát lộc, 86 là lộc phát. 2 con số này đứng cạnh nhau có ý nghĩa của cải, sức khỏe, đời sống sẽ phát triển lên mãi.
 • 39, 79 là cặp số thần tài. Trong đó 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn. Vì vậy đây cũng là cặp số được nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân yêu thích.
 • 1111, 7777, 9999… là các ví dụ về sim tứ quý. Mỗi sim tứ quý sẽ có một ý nghĩa riêng. Đa số các sim số tứ quý đều mang quẻ tốt từ số 4444.
 • 123, 456, 6789… là các ví dụ về sim số tiến. Sim số tiến là biểu tượng cho sự phát triển, vươn lên không ngừng. Nhờ quý nhân phù trợ mà quá trình vươn đến đỉnh cao của người sở hữu sẽ thênh thang, không thể bị cản trở.

Ngoài ra thì số sim đẹp còn phải phù hợp với vận mệnh, Ngũ hành, quẻ Bát quái… cùng nhiều yếu tố khác.

Giải mã ý nghĩa sim phong thủy 0986123456

Mỗi số sim điện thoại là tập hợp của một dãy số 10 số từ 0-9, được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc có chủ đích. Chúng là vật phẩm mang trong mình vận khí, là vật dụng phong thuỷ đẹp có tinh thần phong thủy bên trong. Vì vậy chúng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng.

 • Dãy số có 6 số chẵn và 4 số lẻ. Số lượng số mang vận âm và dương phù hợp tỉ lệ cân bằng, rất tốt.
 • Điểm vượng của dãy số là là vận âm (60%). Vì thế những ai có vận Dương nam và Dương nữ sẽ vô cùng tốt với điểm vượng này.
 • Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc. Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Tính ra Ngũ hành của dãy số, so đó đối chiếu với Ngũ hành của bản thân thì bạn có thể biết nó có hợp với mình hay không.
 • Theo Bát quái, Quẻ chủ của sim số này là tốt, Quẻ hỗ là cát. Kết luận: Đây là quẻ tốt.
 • Dãy số tiến 123456 hiếm gặp có ý nghĩa thăng tiến, vươn đến những thành tựu mà ít người làm được. Sự nối liền liên tiếp tăng dần từ thấp đến cao còn cho thấy con đường thành công rộng mở, khó khăn không đáng kể.

Với ý nghĩa lớn như vậy nên giá trị tương xứng của sim phong thủy 0986123456 là 15 tỷ. Trên đây là những thông tin về giải mã sim tiến lên và các vấn đề liên quan. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, giúp hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Xem thêm:

Liên hệ

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *