Hút tài vận khi sở hữu sim phong thủy 0986123456 giá 15 tỷ ?

Sim số phong thủy

Ngày nay, sim số không chỉ là một cách để liên lạc mà còn có nhiều giá trị hơn thế. Một chiếc sim có thể nói lên bạn là ai, bao nhiêu tuổi hay thậm chí là mang lại năng lượng tích cực và vận may cho người sở hữu. Vậy thì nên đầu tư vào sim nào? Sim phong thủy 0986123456 có gì đặc biệt? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Quan niệm chung về sim tiến lên

Sim phong thủy có rất nhiều loại. Trong đó sim tiến lên là một dạng sim được tìm kiếm nhiều hơn cả. Lý do là vì sim tiến lên là số đẹp, mang lại vận may và thường có giá thành vừa phải.

Hiểu một cách đơn giản thì sim tiến lên là một dãy số gồm các số đuôi có giá trị tăng dần. Ví dụ: Số sim có số đuôi 123, 345, 6789…

Sim số tiến rất dễ đọc dễ nhớ, nhìn hay nghe qua một lần là có thể ghi nhớ trong đầu. Ngoài ra thì chúng còn biểu trưng cho sự phát triển, dọn đường giúp người sở hữu thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Số tiến cuối cùng càng lớn thì càng giá trị, trong đó số cuối là 4 được coi là điềm gở. Số tiến có số lượng số càng nhiều thì càng đẹp.

Đây cũng chính là mong ước của các doanh nhân khi mong muốn gặt hái nhiều thành công, phú quý và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do vì sao đây lại là một trong số các dạng sim được săn đón nhiều nhất.

Giá trị của sim phong thủy 0986123456

Ý nghĩa sim phong thủy 0986123456
Ý nghĩa sim phong thủy 0986123456

Để phân tích giá trị của một sim số, người ta thường dựa vào các quan niệm tương xứng với phong thủy. Các yếu tố này là Âm Dương, điểm Vượng, Ngũ hành, Bát quái, quan niệm dân gian…

Luận số theo dân gian

Sim số tiến 123456 có sự xuất hiện của 6 con số đầu trong dãy số tự nhiên ghép lại. Trong đó:

  • Số 1: Nhất, nắm giữ vị trí đầu tiên, đại diện cho đỉnh cao tối thượng. Nhất còn có thể hiệu là độc nhất vô nhị. Không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để sở hữu con số này.
  • Số 2: Nhị, trong tiếng Hoa đọc là “mãi” trong mãi mãi. Con số thể hiện sự bền chặt tồn tại với thời gian. Đồng thời nó còn mang tới ý niệm có đôi có cặp, song hỷ lâm môn.
  • Số 3: Tam hay “tài”. Tài trong tài đức, tài trí, tiền tài chỉ sự anh minh, thông minh, tài giỏi hơn người. Số 3 cũng thể hiện sự vững chắc, luôn đứng vững trước mọi khó khăn thử thách như chiếc kiềng 3 chân không bao giờ lung lay.
  • Số 4: Tứ, thường được đọc chệch là tử nên nhiều người quan niệm đây là một con số không tốt. Tuy nhiên nếu hiểu rộng ra thì con số này là thước đo cho nhiều điều tốt đẹp. Đó là 4 phương trời, một năm có 4 mùa, 4 yếu tố tạo nên vũ trụ, 4 đức tính tốt của con người…
  • Số 5: Ngũ hoặc ngủ. Số 5 được xem là mang đến sự cân đối, dung hòa vì nằm giữa dãy số tự nhiên từ 0 đến 9.
  • Số 6: Lục, thường được đọc chệch thành lộc. Ngụ ý mang lại tài lộc, vinh hoa, phú quý đầy nhà.

Luận số theo phép tính

Sim phong thủy 0986123456 được đánh giá là sim số đẹp với giá trị hiếm thấy. Sim có cấu tạo gồm 6 số 1, 2, 3, 4, 5, 6 liền kề liên tiếp không bị đứt đoạn. Tượng trưng cho sự vươn lên không ngừng để đạt đến danh vọng, tiền bạc và hạnh phúc đủ đầy. Dãy số còn thể hiện sự khao khát phát triển trong công việc và cuộc sống, mong muốn luôn tiến bước về phía trước. Nhờ sự kéo dài liên tục nên số sim này còn có ý nghĩa khác là nhận được nhiều giúp đỡ. Trên có thiên, dưới có địa nhân sẽ phù trợ; giúp người sở hữu rộng đường tiến bước trên con đường thành công.

Bên cạnh đó thì yếu tố Âm Dương dung hòa, Quẻ Bát quái cát, Ngũ hành tương hợp… giúp số sim phong thủy 0986123456 đạt giá trị cao. Cũng vì giá trị lớn như vậy nên sim số 0986123456 có giá là 15 tỷ đồng.

Trên đây là những thông tin về giải mã sim tiến lên và các vấn đề liên quan. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, giúp hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Giải mã sim số 0944123456 có trị giá 12 tỷ 900 triệu đồng

Liên hệ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *