Mua sim số đẹp phong thủy tài lộc Viettel – Sim số 0974123456 giá 10 tỷ 500tr

Đẳng cấp trên từng con số

Việc sở hữu một chiếc sim không chỉ là một cách để liên lạc với những người khác. Nó còn nói lên rất nhiều về con người của bạn. Sim số 0974123456 đẹp, phong thủy vừa mang nhiều tài lộc, vừa nâng tầm giá trị người sở hữu chắc chắn sẽ được nhiều người chú ý đến. Thế nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn với câu hỏi có nên mua sim số đẹp phong thủy không? Sim số đẹp bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ được tìm thấy ngay trong bài viết dưới đây. 

Có nên mua sim số đẹp, phong thủy không?

Một số sim đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu
Một số sim đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu

Để định nghĩa một số sim có đẹp hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Cùng một số điện thoại nhưng có người sẽ thấy đẹp, có người sẽ không đồng tình. Tuy nhiên, với những người chơi sim thì họ có những quy tắc riêng để đánh giá sim như thế nào là sim đẹp.

Một dãy sim bao gồm 10 con số với trình tự sắp xếp nhất định. Vì thế, mỗi số sim điện thoại đều là độc nhất vô nhị và mang ý nghĩa riêng biệt.

Một số sim đẹp không những sẽ dễ nhớ hay mang ý nghĩ kỷ niệm một sự kiện trọng đại nào đó. Chúng còn có thể giúp người sở hữu thăng tiến và thành công trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp và doanh nhân thường chọn cho mình những sim số đẹp như tứ quý, số tiến, số tài lộc…

Mua sim số đẹp Viettel

Theo phiên âm tiếng Hán, mỗi con số đều có một ý nghĩa biểu trưng riêng. Theo đó, các số được đọc và có ý nghĩa như sau:
 • 1 – nhất: tượng trưng cho sự khởi đầu, tròn trịa, vun đầy
 • 2 – nhị: mãi, là sự cân bằng, ổn định, hạnh phúc, song hỷ lâm môn song hành cùng thời gian bền vững
 • 3 – tam: tài, biểu trưng lòng nhiệt huyết, sự kiên định cũng như mang lại thật nhiều may mắn
 • 4 – tử:  thước đo của tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, trời đất có 4 phương, 4 đức tính cao đẹp cần có ở một con người, một năm có 4 mùa, 4 loài cây đẹp nhất…
 • 5 – ngũ: số 5 được nằm ở vị trí trung tâm và được xem là con số sinh, mang lại sự ổn định và vững bền
 • 6 – lục: lộc, tài lộc, lộc vượng dồi dào
 • 7 – thất: từ này thường được hiểu là thất trong thất bại, thất bát; nhưng xa hơn thế, thất còn có ý nghĩa là tăng trưởng một cách nhanh chóng
 • 8 – phát: phát tài, phát lộc, chỉ sự đi lên, thăng tiến trong công việc và cuộc sống
 • 9 – cửu: trường cửu, chỉ sự vô biên, mãi mãi

Ý nghĩa sim số 0974123456

Ý nghĩa số sim 0974123456
Ý nghĩa số sim 0974123456

Sim số 0974123456 là sim số tiến có dãy 6 số đơn tăng tiến dần rất đẹp và hiếm gặp. Những con số từ thấp đến cao được sắp xếp theo trật tự hài hòa với quan niệm dân gian, phong thủy và ngũ hành ngụ ý mở ra con đường thăng tiến không gì có thể cản được. Sở hữu sim số này, con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ thênh thang, trên có thiên, dưới có nhân địa phù trợ nên có thể an tâm mà tiến bước.

Bên cạnh đó thì đầu số 097 có ý nghĩa: Mãi phất, tượng trưng cho may mắn, sự thăng tiến nhanh chóng nhưng vô cùng bền vững.

Sim số 0974123456 bao nhiêu tiền?

0974123456 là một sim số đặc biệt. Không chỉ sở hữu những con số đẹp vô cùng dễ nhớ, đây còn là sim số có ý nghĩa phong thủy với đặc điểm ngũ hành tương sinh, cân bằng số chẵn lẻ, phù hợp Cửu Tinh Đồ Pháp, âm dương dung hòa… Bên cạnh đó thì nó còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi tạo ra thời thế. Nhờ đó giúp người sở hữu vươn lên không ngừng để chạm đến cuộc sống tài lộc, phú quý. 

Với nhiều ý nghĩa như vậy nên giá trị của số sim 0974123456 là 10 tỷ 500 triệu đồng thì cũng là điều dễ hiểu. 

Bài viết trên đây vừa giải thích về việc mua sim số đẹp phong thủy cũng như ý nghĩa và giá trị của số sim 0974123456. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, mời bạn để lại câu hỏi ở phần bình luận dưới để được giải đáp nhanh chóng. 

Xem thêm: Sim số tiến 0944123456 giá 12 tỷ 900 triệu mang nhiều ý nghĩa

Liên hệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *