Sim phong thủy tứ quý 02899989999 – Mang thành công rực rỡ cho người tuổi Sửu

Sim phong thủy 028.9998.9999 - Mang thành công rực rỡ cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường rất chịu khó, cần cù và nhẫn nại nên thường sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc đời của họ. Vậy nếu bạn là một người tuổi Sửu thì nên chọn sim phong thủy hợp mệnh như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về sự phù hợp của sim số phong thủy 02899989999 đối với người tuổi Sửu nhé.

Cuộc đời của người tuổi Sửu ra sao?

Người tuổi Sửu thường hay lo lắng về sự nghiệp và có nhiều dự định về các kế hoạch lớn lao trong tương lai. Trên thương trường thì họ thường ít gặp sóng gió và thường ít gặp phải khó khăn gì. Lúc còn trẻ, đường tài vận của họ không mấy suôn sẻ nhưng đến tuổi trung niên thì sự nghiệp và tiền tài mới có nhiều cơ hội phát triển. Để dễ thành công hơn trong công việc, người tuổi Sửu nên chủ động, sáng tạo và linh hoạt hơn trong công việc, đồng thời hãy đặt ra những mục tiêu hướng tương lai để thu được thành tựu tốt đẹp.

Nếu đặt ra mục tiêu từ trước, người tuổi Sửu có thể gặt hái nhiều thành tựu tốt đẹp
Nếu đặt ra mục tiêu từ trước, người tuổi Sửu có thể gặt hái nhiều thành tựu tốt đẹp

Làm thế nào để người tuổi Sửu chọn sim phù hợp với bản mệnh của mình?

Hiện tại, việc chọn sim thường sẽ được căn cứ vào nhiều thuyết để đảm bảo các số sim phù hợp với chủ nhân. Thông thường, người ta thường sử dụng các thuyết là thuyết ngũ hành, thuyết âm dương hài hòa và kinh dịch để xét về sự hài hòa của con số với chủ nhân.

+ Theo đó, thuyết ngũ hành dựa trên 5 yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với các quan hệ tương sinh tương khắc như sau:

  • Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc nằm ở thế ngũ hành tương sinh
  • Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa – Kim – Mộc nằm ở thế ngũ hành tương khắc

Từ đó, các số năm trong sim phải nằm trong mối quan hệ tương sinh tương khắc này để đảm bảo sim không tương khắc, cản trở đến con đường sự nghiệp, phát tài phát lộc của bạn.

+ Còn đối với nguyên tắc âm dương thì các con số sẽ được phân theo số âm và số dương. Số dương là những số lẻ, còn số âm là những số chẵn. Các con số trong sim phải có số chẵn lẻ cân bằng để đảm bảo hai thế cực cùng nhau. Ví dụ, sim có 10 số thì nên có 5 số chẵn và 5 số lẻ. 

Số sim 02899989999 có hợp với người tuổi Sửu hay không?

Xét về khía hạng âm dương hài hòa

Luận tính âm dương của dãy số 02899989999 và thân chủ
Luận tính âm dương của dãy số và thân chủ

Xét về tính âm dương của nam tuổi Sửu sinh năm 1985 (năm Ất Sửu) thuộc tuổi Âm Nam, tức mang vận âm.

Xét về tính âm dương của dãy số ta có:

  • Có 4 chữ số âm trong dãy sim 02899989999 gồm có 0, 2, 8 (2 số)
  • Có 7 chữ số dương trong dãy sim gồm có số 9 (7 số).

Suy ra, dãy số sim 028.9998.9999 này mang vận dương.

Kết luận: Bản mệnh chủ nhận người tuổi Sửu (1985) mang vận Âm + Dãy số 02899989999 mang vận Dương tạo ra trạng thái hòa hợp âm dương Tốt. Bởi vì có tính hòa hợp tốt nên người tuổi Sửu khi sở hữu sim này sẽ có phong thủy ít biến động, cân bằng. Nếu chủ nhân có sự nghiệp thành đạt, thành công trong cả sự nghiệp cũng như cuộc sống thì có thể dễ dàng giữ gìn và bảo toàn chúng mãi về sau.

Xét về khía cạnh kinh dịch về độ phù hợp với sim với chủ nhân người tuổi Sửu

Luân quẻ hỗ của dãy số 028.9998.9999 với thân chủ
Luân quẻ hỗ của dãy số với thân chủ

Xét quẻ hỗ của dãy sim phong thủy tứ quý 9999 này đối với công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu ở mức cực kỳ cao, đánh giá là Quẻ Cát Hanh. Quẻ cát hanh đại diện cho sự hòa hợp, bình yên, thái bình, tiên đoán mọi điều hanh thông, phát triển không ngừng. Người sở hữu được sim này sẽ có đường công danh cực kỳ sáng sủa, làm tới đâu thuận lợi đến đó mà không gặp bất kỳ vật cản nào ngáng chân. Bạn sẽ có đường tiền tài sự nghiệp thịnh vượng với nhiều may mắn, dễ thu tài lộc và gặp được nhiều cơ hội để phát triển đi lên dễ dàng hơn. 

Xét về các con số nằm trong sim tứ quý 02899989999

Đầu số 028

Đầu số 028 là mã vùng mới của TP Hồ Chí Minh thay thế cho mã vùng cũ 08 áp dụng cho các thuê bao điện thoại cố định. Theo các chuyên gia phong thủy, đầu số sim 028 có những ý nghĩa đặc biệt như sau:

  • Số 0 là con số nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên có cấu trúc không có điểm đầu và điểm cuối. Con số này đại diện cho ý chí và nghị lực kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.
  • Số 2 là con số của tình yêu và hạnh phúc vì chúng đại diện cho sự cân bằng hòa hợp.
  • Số 8 theo cách đọc của tiếng Hán có phát âm gần giống chữ tài lộc, tức đại diện cho thịnh vượng, phát triển và may mắn.

Dựa vào những phân tích trên, ta có thể giải mã số 028 theo nghĩa là mãi mãi phát đạt, giúp chủ nhân có đỉnh cao vinh quang. Không những vậy mà bạn còn sẽ có tình yêu trọn vẹn, tình cảm bền vững khi sở hữu đầu sim này.

Số giữa sim 9998

Số giữa sim là 9998 hiểu theo tiếng Hán Việt có nghĩa là Đại Trường Cửu Phát. Tức có nghĩa là dãy số này tượng trưng cho việc làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, đem lại may mắn, quyền uy sức mạnh cho chủ nhân.

Số tứ quý 9999 ở đuôi

Số tứ quý 9999 ở đuôi đọc thành Đại Trường Cửu. Tức là người sở hữu đuôi sim như thế này sẽ có sức mạnh lớn, quyền uy lớn, có thể thể hiện đẳng cấp của người tài giỏi, thông minh là mãi mãi.

Kết luận: Chung quy lại thì sim số phong thủy tứ quý 02899989999 có ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp. Từ số đầu, số giữa, số tứ quý cuối đều hàm chứa ý nghĩa giúp chủ nhân gia tăng tài vận, may mắn, thành công trong sự nghiệp. Chủ nhân có thể dễ dàng đạt được những thành tựu vững vàng trong sự nghiệp, có được sức mạnh lớn, làm việc gì cũng dễ dàng, gặp được nhiều may mắn.

Xét về giá trị ẩn sau dãy sim tứ quý 9 này

Sim số tứ quý 9 thường rất hiếm nên giá thường rất cao

Như đã phân tích ở trên thì sim tứ quý phong thủy 02899989999 mang nhiều ý nghĩa may mắn, không chỉ đối với người tuổi Sửu mà còn đối với mọi người. Bởi vì ý nghĩa phong thủy quá đẹp mà số lượng sim như vậy lại quá ít nên giá của các sim phong thủy này thường giữ ở mức cao. Nếu chỉ tính riêng về sim có đuôi tứ quý 9999 phong thủy đã có mức giá hàng tỉ đồng. Nếu trong sim tứ quý 9 ở đuôi này còn có thêm các con số quý khác thì giá phải được đẩy lên gấp nhiều lần, thậm chí hàng trăm tỷ đồng là bình thường.

Sim đẹp giúp cho “cửa ngõ” làm ăn thuận lợi

Giá cao là vậy nhưng nhiều người có tiền, người muốn sự nghiệp phát triển tốt vẫn sẵn sàng bỏ ra.. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, những doanh nhân lớn, có tên tuổi đều có những chiếc sim hợp mệnh, hợp phong thủy với các số hiếm cực đẹp. Bởi vì họ hiểu rằng, những chiếc sim này là vật bất ly thân với minh, mọi đường làm ăn đều phải thông “cửa ngõ” là chiếc sim này. Và mối làm ăn có “thuận đường” hay không còn phải dựa vào “con đường” có bằng phẳng hay không, có dễ đi hay không. 

Mặt khác, họ cũng hiểu được rằng, những chiếc sim này sẽ gắn bó với họ cả đời, giúp đường tiền tài và sự nghiệp của họ thăng hạng. Giữ được chiếc sim càng lâu thì “đường làm ăn” mới luôn được sáng lạng, mối làm ăn mới dễ hội tụ, tiền tài mới dễ về tay được.

Sim tứ quý phong thủy 02899989999 có giá bao nhiêu?

Theo phân tích của chúng tôi ở trên, những chiếc sim được tạo nên từ các sim tứ quý 9 ở đuôi kèm theo các số phong thủy đẹp ở đầu và giữa có thể có giá lên đến hàng trăm tỉ đồng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm được nơi cung cấp sim uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng thì số tiền phải bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều. Tại simviet.info hiện đang cung cấp sim có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trên từng con số 028.9998.9999 này với giá cực kỳ ưu đãi, chỉ có 9 tỷ 800 triệu đồng. Đây là giá sim này là thấp nhất trên thị trường, xứng đáng với câu “tiền nào của nấy”.

Đâu là địa chỉ mua sim phong thủy tứ quý 9999 chất lượng, giá rẻ nhất?

Tại simviet.info, chúng tôi cung cấp các loại sim tứ quý 9999 cực kỳ hợp phong thủy theo từng bản mệnh của chủ nhân. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn rằng mỗi khách hàng khi đến đây, đều sẽ tìm ra được chiếc sim đẹp nhất giúp con đường làm ăn kinh doanh của bạn phát đạt và thành công rực rỡ. Chúng tôi hiện đang cung cấp sim 02899989999 với mức giá rẻ nhất thị trường cùng nhiều các sim quý, sim hiếm, cam kết đúng giá, an toàn và chất lượng. Nếu bạn muốn chọn mua sim 028.9998.9999 này hoặc các sim phong thủy đẹp khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Câu hỏi liên quan

Cuộc đời của người tuổi Sửu ra sao?
Lúc còn trẻ, đường tài vận của họ không mấy suôn sẻ nhưng đến tuổi trung niên thì sự nghiệp và tiền tài mới có nhiều cơ hội phát triển. Để dễ thành công hơn trong công việc, người tuổi Sửu nên chủ động, sáng tạo và linh hoạt hơn trong công việc, đồng thời hãy đặt ra những mục tiêu hướng tương lai để thu được thành tựu tốt đẹp.
Số sim 02899989999 có hợp với người tuổi Sửu hay không?
Nhìn chung thì người tuổi Sửu sở hữu số 028.9998.9999 sẽ giúp chủ nhân phát triển con đường làm ăn rất tốt, gặp được nhiều may mắn và không gặp phải khó khăn quá lớn ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *