Sim số đẹp 0974123456 giá 10 tỷ 500 triệu với ý nghĩa đặc biệt

SIM số đẹp phong thủy

Có rất nhiều người không ngần ngại bỏ ra hàng tỷ đồng để sớ hữu những chiếc SIM số đẹp. Điều gì đã làm nên giá trị của những chiếc SIM này? 0974123456 có phải là một SIM số đẹp Viettel phong thủy đáng để đầu tư hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

SIM số đẹp phong thủy là gì?

Một số sim hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn.
Một số sim hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn.

Có nhiều quan niệm khác nhau về SIM số đẹp. Với đa số các cá nhân thì đó là các dãy số dễ nhớ, liên quan đến ngày sinh hoặc các sự kiện đặc biệt trong cuộc sống. Những nhà đầu tư và kinh doanh lại thích chọn SIM số đẹp phong thủy vì chúng phù hợp với ngũ hành và vận mệnh.

Tại sao nên dùng SIM số đẹp phong thủy 0974123456?

Trong cuộc sống hiện đại, số điện thoại không chỉ là một phương thức liên lạc mà còn mang nhiều ý nghĩa vận cả vào một kiếp người.

Quan điểm duy tâm cho rằng vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số, và mỗi cá nhân cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chẳng thế mà ngay từ khi hoài thai, mỗi sinh linh đã gắn liền với con số 9 tháng 10 ngày. Khi lớn lên, câu hỏi “bạn bao nhiêu tuổi”, “anh bao nhiêu xuân” lại thường xuyên được nghe đi nghe lại như một câu hỏi xã giao. Các nhà tướng số thì thường nói “người này số may” hay “sống chết đều có số cả”… Những con số đã đi vào trong đời sống thường nhật và tiềm thức của con người như vậy.

Cũng dựa trên những lý luận trên mà số điện thoại cũng có ý nghĩa gắn liền với số mệnh của người sử dụng. Vì vậy việc sở hữu một sim số đẹp là điều mà ai cũng nên biết. Đặc biệt là các SIM số đẹp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Với số điện thoại có ý nghĩa cát đại lợi thì người sở hữu có công việc làm ăn thuận lợi đến khó tin. Ngược lại, có những con số “xấu” mang ý nghĩa gian truân, lận đận khiến người sử dụng bị ảnh hưởng, từ đó công việc làm ăn và cuộc sống đều đi xuống mà không biết.

Thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp lớn đều sử dụng số hotline đẹp, những doanh nhân thường dùng SIM tứ quý, ngũ quý. Một SIM số đẹp phong thủy không chỉ nâng cao giá trị bản thân, tạo hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp, mang nhiều ý nghĩa phong thủy, từ đó mở ra nhiều cơ hội trong công việc.

Vậy số điện thoại 0974123456 được đánh giá như thế nào? Đây có là SIM số đẹp Viettel phong thủy đem lại may mắn cho người sở hữu hay không?

Ý nghĩa SIM số tiến

SIM số tiến là gì?

Sim số đẹp Viettel phong thủy
Sim số đẹp Viettel phong thủy

Sim số tiến hiểu đơn giản là một số điện thoại có đuôi chứa các số tự nhiên liền kề nhau như: 123, 12345, 6789,… Các số tiến thường có từ 3 đến 6 số liền kề. SIM số tiến thường được phân thành 2 loại là SIM tiến đơn và SIM tiến đôi.

Sim tiến đơn là một sim số đẹp; là dãy có số đơn tăng tiến dần trong số điện thoại. Dạng này thường được chia thành 4 loại như sau:

 • Sim tiến lên đơn 3 số được cấu tạo từ 3 số đơn tiến lên như: 123, 345, 678,…
 • Sim tiến lên đơn 4 số được cấu tạo từ 4 số đơn tiến lên như: 1234, 3456,…
 • Sim tiến lên đơn 5 số được tạo nên từ 5 số đơn tiến lên như: 12345, 23456,…
 • Sim tiến lên đơn 6 số được tạo nên từ 6 số đơn tiến lên như: 123456, 456789,…

Sim tiến lên đôi: Là loại sim được cấu tạo từ những con số kép tiến lên liên tiếp về mặt giá trị như: 112233, 223344,…

Ý nghĩa của SIM số tiến

SIM số tiến chứa những con số liên tiếp ngày càng cao hơn. Qua đó nó thể hiện được sự phát triển dần đều để vươn tới thành công và thịnh vượng. Ngoài ra thì sim số tiến còn tượng trưng cho sự khao khát vươn lên, phát triển không ngừng nghỉ; tham vọng vươn đến một tầng cao mới để đạt đến cuộc sống giàu sang, phú quý và hạnh phúc.

Ý nghĩa phong thủy SIM số đẹp Viettel phong thủy 0974123456

SIM số 0974123456 mang quẻ 4/6 động hào 3. Có nghĩa là: “Tán dã, nơi nơi, làm cho tan đi như làm cho tan sự nguy hiểm, giải phóng, giải tán, loan truyền, phân phát, lưu thông, ban rải, ân xá, Lôi vũ tác giả chi tượng”. Trong đó:

 • Số 0: Theo thuyết Âm dương, số 0 được coi là cội nguồn khởi sinh ra vũ trụ. Nó đại diện cho sự không giới hạn, vô cùng vô tận và cũng có ý nghĩa tròn trịa, viên mãn và hạnh phúc.
 • Số 9: Đây là một trong những con số đẹp nhất trong phong thủy. Số 9 tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc và phú quý. Số 9 trong tiếng Hán đọc là “cửu”, được hiểu với nghĩa là trường cửu mãi mãi.
 • Số 7:  Trái với suy nghĩ số 7 đọc là “thất” trong từ “thất bát”, “thất bại”; thì số 7 ở đây lại mang ý nghĩa sâu xa hơn nhiều, đặc biệt là trong thế giới tâm linh. Trong Phật pháp, số 7 tượng trưng cho sự đi lên vì gắn liền với tích Đức Phật đi 7 bước khi vừa được sinh ra, lập tức nở ra 7 đóa sen. Đó còn là 7 ngôi sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ và vận hạn.

Như vậy, SIM số 0974123456 mang ý nghĩa khởi đầu đi đến đích suôn sẽ mà không có gì cản trở được.

SIM số đẹp 0974123456 giá bao nhiêu?

SIM số tiến có nhiều loại và nhiều dạng khác nhau. Vì thế nên giá của chúng cũng rải rác thành nhiều phân khúc. Các sim số tiến đơn 3, ví dụ các số có chứa 3 số liên tiếp như 123 có giá rẻ nhất. Chỉ khoảng 350.000đ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc SIM số tiến kiểu này.

SIM số tiến có số càng lớn và các số liền kề càng nhiều thì giá trị lại càng cao. Ví dụ các số có chứa 3 số liên tiếp như 789 sẽ có giá cao hơn 123; SIM tiến lên từ đơn 4 thì không phải ai cũng có cơ hội sở hữu vì ý nghĩa và tầm giá trị lớn mà nó có thể mang lại.

Bên cạnh đó, giá của một chiếc SIM số tiến còn được tác động bởi nhà mạng và đầu số. Những đầu số cổ đầu 09 của Viettel sẽ có giá đắt hơn những đầu số mới chuyển đổi như 03, 07, 08,… Chúng tôi định giá số SIM đẹp 0974123456 có giá là 10 tỷ 500 triệu đồng.

Mỗi một đầu số lại mang trong mình những ý nghĩa riêng của nó. Thế nhưng, nếu đang tìm kiếm một SIM số đẹp Viettel phong thủy thì “0974123456” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi mở đường hanh thông, thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu.

Liên hệ

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *