Sim số phong thủy 02899989999 tứ quý giúp người tuổi Mùi giàu sang sung túc

Sim số 02899989999

Người tuổi Mùi được Tử Vi tinh chiếu mạng nên nhìn chung cuộc đời luôn tốt đẹp, êm đềm. Cả trong công việc và cuộc sống, người tuổi Mùi cũng luôn gặp nhiều may mắn, hay gặp quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn. Để người tuổi Mùi nhanh chóng đạt được thành công, việc sử dụng các loại sim tứ quý, tài lộc như 02899989999 hợp phong thủy là hoàn toàn cần thiết. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về sự phù hợp với sim phong thủy tứ quý 02899989999 với người tuổi Mùi trong bài viết bên dưới nhé.

Người tuổi Mùi nhìn chung có cuộc đời như thế nào?

Người tuổi Mùi thường có tính cẩn trọng, suy nghĩ minh mẫn, có khả năng phân tích vấn đề tốt. Họ có thể làm tiệc tốt hơn nếu có đồng nghiệp hợp tác ăn ý trong công việc. Nhìn chung, cuộc đời người tuổi Mùi không quá trắc trở, cũng không gặp những điều rủi ro về tiền bạc. Khi còn trẻ, họ có cuộc sống khá đầy đủ, sung túc, đầy đủ, có cuộc sống bình an, không phải lo lắng về tài chính. Người tuổi Mùi tuy không quá giàu nhưng không phải thiếu thốn gì bao giờ. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ làm ăn, tập trung phát triển sự nghiệp, bạn có thể làm nên cơ đồ lớn, thành công trong sự nghiệp. 

Cách để người tuổi Mùi xác định sim hợp với bản mệnh của bản thân

Không phải ai cũng biết cách xác định được sim phù hợp với bản mệnh của mình. Do đó, việc hiểu được cách xác định độ phù hợp của sim của bản mệnh thực sự rất cần thiết. Hiện nay, người ta thường sử dụng các thuyết sau để xác định sim phù hợp:

  • Thuyết ngũ hành: Theo đó, ngũ hành dựa trên 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ nằm trong tương quan tương sinh tương khắc như sau:

Ngũ hành tương sinh: Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc

Ngũ hành tương khắc: Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa – Kim – Mộc 

Số sim phù hợp với bản mệnh phải nằm trong mối quan hệ tương sinh tương khắc này để đảm bảo người sở hữu không bị cản trở trong đường sự nghiệp, không bị ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh và sức khỏe.

Ví dụ: Nếu bạn là nam sinh năm 1979 tức năm Kỷ Mùi sẽ có Mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa thường nên chọn những con số may mắn là 3, 4, 9 . Bạn nên chọn những số sim có chứa các số này để giúp bản thân gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

  • Nguyên tác âm dương hòa hợp: Mỗi con số sẽ phân thành số âm và số dương. Số lẻ là số dương còn số chẵn là số âm. Các số của sim nên có số chẵn và số lẻ cân bằng để đảm bảo hai thế cực bằng nhau. Ví dụ, sim có 10 số thì nên có 5 số lẻ và 5 số lẻ.
  • Kinh dịch.

Sim phong thủy tứ quý 02899989999 có hợp với người tuổi Mùi hay không?

Xét về thuyết ngũ hành của sim 02899989999 với người tuổi Mùi

Xét về thuyết ngũ hành của sim 02899989999 với người tuổi Mùi
Xem ngũ hành của dãy số tứ quý 9999 này với người tuổi Mùi

Nếu chủ nhân sim là nam tuổi Mùi, sinh năm 1979 sẽ có mệnh Hỏa (Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời) + ngũ hành dãy số thuộc Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Đây là mối quan hệ tương sính rất tốt cho vận mệnh của người nam tuổi Mùi, giúp đường tài lộc sự nghiệp của bạn thăng hạng nhanh chóng. 

Sự hòa hợp theo thuyết âm dương của sim phong thủy tứ quý 02899989999 với người tuổi Mùi

Xét về tính âm dương của nam giới tuổi Mùi sinh năm 1979 (năm Kỷ Mùi) thuộc tuổi Âm Nam, tức mang vận âm.

Luận tính âm dương của dãy số 028.99998.9999 với người tuổi Mùi
Luận tính âm dương của dãy số 028.99998.9999 với người tuổi Mùi

Xét về tính âm dương của dãy số ta có:

Có 4 chữ số mang vận âm trong dãy sim 02899989999 gồm có 0, 2, 8 (2 số)

Có 7 chữ số mang vận dương trong dãy sim gồm có số 9 (7 số).

Suy ra, dãy số sim tứ quý phong thủy 02899989999 này mang vận dương.

Kết luận: Bản mệnh chủ nhận người nam tuổi Mùi (1979) mang vận Âm và dãy sim số 02899989999 tứ quý 9 mang vận Dương. Do đó, sim số này và bản mệnh của chủ nhân sim tại ra trạng thái hòa hợp âm dương Tốt. Vượng Dương của dãy số sẽ rất tốt cho con đường phát triển sự nghiệp, công việc và cuộc sống cho tính Vượng Âm của nam tuổi Mùi 1979. 

Xét về khía cạnh kinh dịch của sim tứ quý 9 này với chủ nhân nam tuổi Mùi

Xem xét kinh dịch của sim với thân chủ
Xem xét kinh dịch của sim với thân chủ

Xét về kinh dịch thì sim phong thủy tứ quý 02899989999 này đối với sự nghiệp của người tuổi Mùi đạt Quẻ Cát Hanh. Quẻ Cát Hanh tượng trưng cho sự hòa hợp, thái bình, bình yên, dự đoán mọi điều chủ nhân của sim làm đều dễ dàng, hanh thông, và không ngừng phát triển. Không những vậy, người tuổi Mùi sở hữu sim tứ quý 9999 phong thủy này sẽ có đường công danh sáng sủa, thuận lợi mà không gặp bất kỳ cản trở nào. Sự nghiệp của bạn sẽ lên như “diều gặp gió”, tài lộc dễ đến và sẽ gặp nhiều cơ hội để bản thân bạn có được sự giàu sang, phú quý.

Xét về ý nghĩa tốt đẹp phía sau dãy số sim 02899989999

Về khía cạnh âm dương, ngũ hành, kinh dịch, số sim  02899989999 đều cho các kết quả rất tốt và phù hợp với chủ nhân tuổi Mùi. Không chỉ vậy, khi xét riêng ý nghĩa của các cụm số có trong sim, chúng còn hàm chứa ý nghĩa cực đẹp như sau:

Đầu số sim 028, theo phong thủy có những ý nghĩa đặc biệt như sau:

  • Số 0 có cấu trúc không có điểm đầu và điểm cuối, là con số nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên. Theo đó, con số 0 này tượng trưng cho nghị lực kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống và công việc. 
  • Con số 2 đại diện cho tình yêu, niềm hạnh phúc cũng như sự cân bằng hòa hợp.
  • Con số 8 có nghĩa là tài lộc (theo cách đọc của tiếng Hán), đại diện cho sự phát triển, thịnh vượng và may mắn.
  • Xét cả cụm số 028 theo nghĩa là mãi mãi phát đạt. Những số sim có đầu số này sẽ mang đến cho chủ nhân có đỉnh cao vinh quang và một tình yêu trọn vẹn, tình cảm bền vững.

Số giữa 9998, có nghĩa là Đại Trường Cửu Phát theo tiếng Hán Việt. Số giữa 9998 này đại diện cho việc làm ăn thuận lợi, dễ phát đạt, luôn gặp may mắn và giúp chủ nhân nhận được quyền uy sức mạnh vô hạn. 

Số tứ quý 9999 phong thủy cuối đuôi sẽ đọc thành  Đại Trường Cửu. Cụm số tứ quý này đại diện cho sức mạnh lớn, thể hiện đẳng cấp của người thông minh, tài giỏi của chủ nhân sở hữu. 

Kết luận: Số sim phong thủy tứ quý 02899989999 có phần đầu giữa cuối đều chứa hàm ý tốt đẹp là giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong công việc và sự nghiệp. Người sở hữu được số sim này sẽ sở hữu nguồn năng lượng cực mạnh để đạt được nhiều thành tựu trong công việc cùng nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Giá trị kinh tế của sim tứ quý 9999 này

Bởi vì mang ý nghĩa may mắn, thành công không chỉ đối với người tuổi Mùi mà còn đối với mọi người; sim số phong thủy 02899989999 không chỉ có giá trị phong thủy mà còn giá trị kinh tế của sim này cũng không phải là nhỏ. Những chiếc sim có đuôi tứ quý 9999 thông thường đã có giá hàng tỉ đồng rồi. Nếu trong dãy sim tứ quý 9999 này còn có thêm các số ý nghĩa khác, mức giá này có thể được nâng lên rất cao, có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Giá bán của sim tứ 9999 cao như vậy có lẽ chỉ có người có tiền, người có tham vọng cao trong sự nghiệp mới có thể bỏ ra. Thế nhưng bạn có thể thấy được rằng, hầu hết những doanh nhân lớn, có nhiều thành tựu trong công việc đều có những số sim rất đặc biệt. Bởi những người này hiểu rõ ràng, những chiếc sim là vật cực kỳ quan trọng. Những mối làm ăn đều sẽ phải thông qua “cửa ngõ” là những chiếc sim. Những chiếc sim đẹp sẽ giúp “con đường làm ăn” thuận lợi, dễ đạt được thỏa thuận hơn những “con đường có gập ghềnh”.

Không những thế, những chiếc sim này sẽ gắn bó với người làm ăn cả đời. Việc mua các sim tài lộc, phú quý sẽ giúp các mối làm ăn trót lọt hơn, sáng lạng, các mối làm ăn liên tục đến và tiền tài dễ về tay.

Sim tứ quý phong thủy 02899989999 có giá bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Như đã nói ở trên thì những chiếc sim tứ quý 9999 giá đã rất cao, nếu kèm theo các dãy số quý thì giá lại càng cao. Thế nhưng tại simviet.info – nơi cung cấp sim tứ quý 9 giá rẻ, uy tín, chất lượng, sẽ cung cấp số 02899989999 này với giá cực kỳ phải chăng, chỉ 9 tỷ 900 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ những người hiểu rõ được giá trị đích thực của sim mới có thể sở hữu. Và chỉ những người “có tầm” mới có thể có được thứ mình muốn, có được con đường làm ăn thuận lợi, dễ dàng mà không phải ai cũng có.

Nếu bạn có nhu cầu mua sim 02899989999 với giá rẻ nhất chỉ 9 tỷ 900 triệu; hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Không chỉ có chiếc sim phú quý tài lộc này, chúng tôi còn cung cấp nhiều sim sim quý, sim hiếm với mức giá cực tốt. 

Người tuổi Mùi có cuộc đời như thế nào?
Nhìn chung, cuộc đời người tuổi Mùi không quá trắc trở, cũng không gặp những điều rủi ro về tiền bạc. Khi còn trẻ, họ có cuộc sống khá đầy đủ, sung túc, đầy đủ, có cuộc sống bình an, không phải lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ làm ăn, tập trung phát triển sự nghiệp, bạn có thể làm nên cơ đồ lớn, thành công trong sự nghiệp.
Sim phong thủy tứ quý 02899989999 có hợp với người tuổi Mùi hay không?
Sim tứ quý này hợp với người tuổi Mùi cả về mặt ngũ hành, âm dương và kinh dịch. Không những vậy, sim 028.9998.9999 còn có giá trị kinh tế cao với nhiều con số mang phong thủy cực đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *