Top 3 sim phong thủy đẹp nhất năm 2021

Sim số đẹp phát tài phát lộc

Phong thủy nói chung và sim phong thủy nói riêng từ lâu đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp.

Ý nghĩa sim phong thủy trong đời sống

Sự phát triển của công nghệ và thị trường điện thoại đã giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận được với sim điện thoại hơn.

Đây cũng được xem là đồ vật đi theo bạn mỗi ngày trong cuộc sống và trong công việc làm ăn cũng như là những mối quan hệ xung quanh chúng ta điều liên lạc, kết nối dựa trên những sim số điện thoại.

SIM số đẹp phong thủy
SIM số đẹp phong thủy

Phong thủy nói chung và sim phong thủy nói riêng từ lâu đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp và kinh doanh, vì là phong thủy tốt sẽ giúp cho công việc làm ăn được thành công, thăng tiến tốt trong tương lai.

Những số sim thường được doanh nhân ưa chuộng

Mong muốn đem lại điều tốt lành may mắn cho công việc làm ăn – kinh doanh của mình; những doanh nhân thường lựa chọn các dạng sim phong thủy như sim tứ quý, tam hoa, phát lộc, lộc phát, thần tài, ông địa; đặc biệt là những sim có dãy số đuôi tiến lên như 123,456,567,789.

Khác với những loại sim số đẹp như tam hoa (111,222,333), tứ quý; thì sim số đẹp có dãy số tiến lên người sử dụng chỉ cần nhớ 3, hoặc 4 số đầu của số điện thoại; còn lại chỉ cần đọc dãy số từ 123456789 giúp cho người nghe rất dễ nhớ, và có thể tạo ấn tượng cho đối tác làm ăn, đồng thời thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. 

Ngoài ra, số tiến lên còn mang ý nghĩa phát triển không ngừng; không ngừng tiến lên phía trước; và không bao giờ đầu hàng trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Dãy số tiến lên còn thể hiện được sự mạnh mẽ, kiên quyết; ý chí kiên cường của người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp sim số đẹp uy tín năm 2021

Hiện nay, trên thị trường sim số đẹp; sim phong thủy rất đa dạng giúp cho doanh nhân dễ dàng có nhiều lựa chọn hơn

Cùng với sự phát triển của những chiếc smartphone cao cấp; việc lựa chọn một chiếc sim có giá trị cao; sẽ giúp cho người sử dụng khẳng định thêm đẳng cấp; uy tín trong công việc và làm ăn. 

Sau đây là top 3 sim phong thủy có số tiến lên đẹp nhất đã có mặt trên thị trường; hiện đang được cung cấp tại Simviet.info là thương hiệu cung cấp các loại dòng sim số đẹp; chất lượng, uy tín; đã được Bộ Công Thương xác nhận là trang web bán sim uy tín trên toàn quốc.

Sim phong thủy kích tài vận may
Sim phong thủy kích tài vận may

Với giá trị thẻ sim lên đến 12.900.000đ được xem là top 3 sim phong thủy đẹp; có giá trị thuộc dạng khủng nhất trên thị trường sim Việt Nam năm 2021.

Dễ dàng thể hiện được đẳng cấp – uy tín; cũng như là một số hotline lưu lại ấn tượng cho khách hàng; và đối tác làm ăn. 

>>> Tham khảo thêm số sim đẹp tại đây <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *